Nhiệt miệng nóng trong không còn là nỗi lo ảnh hưởng mọi cuộc vui năm mới

Tết đến xuân về, nhà nhà hân hoan chúc mừng năm mới, mong một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, bình an. Đừng để nhiệt miệng, nóng trong ảnh hưởng đến những khoảnh khắc vui năm mới, đón xuân an lành.

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh đặc trưng mỗi độ tết đến chính là những buổi tụ tập, quây quần gia đình, bạn bè, chúc tết lẫn nhau, và chắc hẳn, không thể thiếu những bữa ăn linh đình với nào bánh chưng, bánh tét, thịt kho, những nồi lẩu nghi ngút khói. Kèm theo đó là những ly rượu, cốc bia chúc tụng cho không khí thêm phần vui vẻ. 

Tuy nhiên, những bữa tụ tập triền miên cùng lịch sinh hoạt thay đổi thất thường dễ dàng khiến cơ thể thích ứng không kịp. Ăn uống quá độ khiến các cơ quan như gan thanh lọc và đào thải không kịp dẫn tới nóng tích tụ bên trong cơ thể, hình thành nhiệt miệng.

Tuy nóng trong, nhiệt miệng không phải là những triệu chứng nguy hiểm, nhưng những triệu chứng này có thể gây khó chịu, bứt rứt trong người, đồng thời mang tới trở ngại khi ăn uống, khiến người bệnh mệt mỏi, chán ăn, ảnh hưởng việc tận hưởng năm mới vui vẻ. 

Do đó, thời điểm năm mới đến, hãy chú tâm một chút đến sức khỏe, thay vì dung nạp quá nhiều chất dễ gây nóng trong, nhiệt miệng, hãy tập một thói quen mới, bổ sung những chất mát cho cơ thể, giảm nguy cơ nóng trong, nhiệt miệng, đồng thời tăng cường đề kháng, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. 

Xu hướng sử dụng thảo dược thiên nhiên khi nhiệt miệng, nóng trong xuất hiện

Xu hướng sống xanh, sống “healthy” đã và đang vô cùng thịnh hành, đặc biệt, sau 2 năm dịch bệnh hoành hành, thói quen bảo vệ sức khỏe, chọn sản phẩm nguồn gốc hữu cơ, chuẩn sạch đã dần len lỏi vào lối sống của người dân.

Đặc biệt, các sản phẩm bảo vệ sức khỏe nguồn gốc từ thiên nhiên hay vùng trồng nguyên liệu theo tiêu chuẩn quốc tế cũng được người tiêu dùng ưa chuộng hơn bởi tính an toàn của sản phẩm. 

Hình ảnh minh họa

Đối với các triệu chứng thường gặp như nhiệt miệng, nóng trong, sử dụng thảo dược thiên nhiên trở thành xu hướng bởi sự lành tính và hiệu quả mà thảo dược mang lại, đồng thời, hạn chế những tác dụng phụ đến sức khỏe như khi dùng thuốc Tây y. 

Theo y học cổ truyền, nhiều loại thảo dược mát thường được sử dụng giúp giảm nóng trong, nhiệt miệng có thể kể đến như Linh chi đỏ, Rau má, Atiso, Chanh, Rễ cỏ tranh… Sử dụng bằng cách giã/vắt hoặc đun/sắc lấy nước uống.

Chọn năm mới thanh nhiệt – chọn sủi thanh nhiệt từ thảo dược

Dễ dàng mang theo trong mọi cuộc vui, nhanh chóng tiện lợi chính là những ưu điểm của sủi thanh nhiệt thảo dược. Thay vì chuẩn bị cầu kỳ khi phải đun/sắc thảo dược lấy nước uống, chỉ cần mang theo gói/tuýp sủi thanh nhiệt, pha dùng bất cứ đâu chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản. 

Sủi thanh nhiệt thảo dược kết hợp những thảo dược thiên nhiên được chọn lọc kỹ càng từ vùng trồng chuẩn, đảm bảo nguồn dược chất tốt nhất sử dụng trong sản phẩm, nhờ đó mang tới bộ sản phẩm lành tính nhưng không kém phần hiệu quả cho người dùng. 

Chiết xuất từ thảo dược tươi sạch như Linh chi đỏ, Rau má, Chanh, Atiso…kết hợp cùng vitamin C với hàm lượng vừa đủ mà cơ thể cần mỗi ngày, sủi thanh nhiệt thảo dược có thể sử dụng thường xuyên giúp thanh nhiệt cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa nóng trong, nhiệt miệng xuất hiện.

Đối với người đã và đang bị nhiệt miệng, nóng trong, bổ sung ngay sủi thanh nhiệt thảo dược giúp hỗ trợ giảm triệu chứng, phù hợp với người dùng từ trẻ nhỏ đến người lớn. 

Bài viết khác liên quan

Làm sao để xử lý nhiệt miệng tận gốc?

Làm sao để xử lý nhiệt miệng tận gốc?

Làm sao để xử lý nhiệt miệng tận gốc? Nhiệt miệng - nỗi khó chịu không của riêng ai, chỉ một chấm loét nhỏ trong khoang miệng cũng có thể khiến “khổ chủ” mệt mỏi suốt nhiều ngày.  Chắc hẳn ai từng...