Bổ sung Vitamin C thảo dược tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch

Trong bối cảnh dịch bệnh lây lan mạnh nhất từ trước đến nay, bất cứ ai cũng có khả năng nhiễm bệnh và trở thành nguồn lây nhiễm cho cộng đồng. Do đó, tự bảo vệ bản thân cũng chính là bảo vệ gia đình và toàn xã hội. 

Để bảo vệ chính mình trước làn sóng bùng phát mạnh mẽ của dịch bệnh, tuân thủ tuyệt đối quy định giãn cách là việc bắt buộc và vô cùng thiết thực. Song song với đó không thể lơ là việc chăm sóc sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Một hệ miễn dịch khỏe mạnh là lá chắn tốt nhất giúp chống lại virus xâm nhập vào cơ thể hoặc giảm sức ảnh hưởng của virus lên các cơ quan của cơ thể.

Phương pháp tăng sức đề kháng cho cơ thể

Để nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe trong mùa dịch cần kết hợp cả tập luyện và bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như sau: 

  • Tập luyện thể thao thường xuyên với những bài tập đơn giản tại nhà giúp cơ thể giải phóng nhiệt độc qua tuyến mồ hôi, tăng cường trao đổi chất cho cơ thể. 
  • Uống nhiều nước, hạn chế dung nạp thực phẩm chiên xào nhiều dầu mỡ hay đồ uống có chứa chất kích thích như bia, rượu , , ,
  • Ngủ đủ giấc, sinh hoạt lành mạnh, hạn chế thức khuya. 
  • Bổ sung các loại vitamin và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, chú ý tăng cường Vitamin C đặc biệt là Vitamin C có nguồn gốc thảo dược (Được chiết xuất từ rau, củ, quả…) để củng cố hệ miễn dịch. 

Vitamin C thảo dược – Giải pháp từ thiên nhiên nâng cao hệ miễn dịch 

Thay vì chỉ sử dụng Vitamin C thông thường, nên sử dụng Sủi thanh nhiệt chứa Vitamin C kết hợp chiết xuất thảo dược như Chanh, Rau má, Dưa gang, Actiso, Linh chi . . . Ngoài công dụng Thanh nhiệt, giải độc tố, mát gan… các dược liệu trên còn chứa hàm lượng Vitamin C, acid citric… (hay còn gọi là VitaminC thảo dược), các vitamin nhóm B, các khoáng chất và các chất chống oxy hóa, thanh lọc cơ thể. 

Vì vậy, sử dụng Sủi Thanh nhiệt chứa thành phần Thảo dược và Vitamin C giúp cơ thể tăng hấp thu Vitamin C và các vitamin khoáng chất khác từ đó tăng sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh.

Ở thời điểm dịch bùng phát như hiện nay, bảo vệ cơ thể từ trong ra ngoài là yếu tố tiên quyết để giảm nguy cơ lây nhiễm. Hãy bảo vệ chính bạn và người thân bằng cách tăng sức đề kháng hằng ngày. 

Huyền Phạm

Bài viết khác liên quan

Làm sao để xử lý nhiệt miệng tận gốc?

Làm sao để xử lý nhiệt miệng tận gốc?

Làm sao để xử lý nhiệt miệng tận gốc? Nhiệt miệng - nỗi khó chịu không của riêng ai, chỉ một chấm loét nhỏ trong khoang miệng cũng có thể khiến “khổ chủ” mệt mỏi suốt nhiều ngày.  Chắc hẳn ai từng...