Sủi thanh nhiệt Livecool tài trợ “Giải bóng rổ 3×3 Hà Nội mở rộng lần thứ II 2021tại hồ Gươm – Hà Nội.

    Ngày 27 và 28/03/2021 vừa qua, Bộ sản phẩm Sủi thanh nhiệt Livecool cùng các sản phẩm khác của Nam Dược đã có mặt trên các gian hàng tại khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) trong khuôn khổ “Giải bóng rổ 3×3 Hà Nội mở rộng lần thứ II 2021”.

Gian hàng của Công ty Nam Dược tại hồ Hoàn Kiếm

    Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27.3.1946 – 27.302021) với mục đích cổ vũ, khích lệ phong trào tập luyện và thi đấu bóng rổ ở Thủ đô, Liên đoàn bóng rổ Hà Nội đã phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội tổ chức Giải bóng rổ 3×3 Hà Nội mở rộng lần thứ II (BFH 3×3). Giải BFH 3X3 lần 2 thu hút nhiều nhóm, câu lạc bộ đăng ký tham gia cùng với đó là có hàng ngàn người dân tham gia cổ vũ cùng nhiều du khách vui chơi quanh phố đi bộ hồ Gươm. 

Khách hàng đang cảm nhận hương vị của Sủi thanh nhiệt Livecool

    Góp mặt với tư cách là nhà tài trợ, Bộ sản phẩm Sủi thanh nhiệt Livecool đã được giới thiệu đến gần với tất cả các vận động viên của giải, cũng như khách tham quan, vui chơi cuối tuần quanh phố đi bộ Hồ Gươm tập trung.

Người lớn tuổi cũng thích thú khi sử dụng Sủi thanh nhiệt Livecool

  Không khí sôi động của event đã thu hút hàng ngàn người vui chơi cuối tuần tại Hồ Gươm tò mò và quan tâm. 

Phố đi bộ cuối tuần nhộn nhịp người qua

Thức uống Livecool có hương vị dịu ngọt, thơm ngon từ thảo dược thiên nhiên đã được khách hàng tích cực uống thử và cho nhiều đánh giá tích cực.

Khách hàng uống thử miễn phí Sủi thanh nhiệt Livecool

Tâm Trần.

Bài viết khác liên quan