Nên chọn dòng Sủi thanh nhiệt Livecool nào thì tốt? Thời gian sử dụng Livecool trong ngày

I. Nên chọn loại sủi nào trong bộ sản phẩm sủi thanh nhiệt Livecool ?

    Bộ 06 sản phẩm Sủi thanh nhiệt Livecool hiện tại:

  1. Bột sủi thanh nhiệt Livecool – hương dưa gang
  2. Bột sủi thanh nhiệt Livecool – hương chanh
  3. Bột sủi thanh nhiệt Livecool – hương dưa gang không đường
  4. Bột tan thanh nhiệt Livecool – hương râu ngô (bắp)
  5. Viên sủi thanh nhiệt Livecool – hương dưa gang
  6. Viên sủi thanh nhiệt Livecool – hương chanh
Bộ sủi thanh nhiệt Livecool

  Bộ sản phẩm sủi thanh nhiệt Livecool đều có cùng công dụng giúp thanh nhiệt – giải độc, mát gan, tăng cường sức đề kháng. Hỗ trợ giảm các triệu chứng nhiệt miệng do thiếu vitamin C, nóng trong, mệt mỏi, mày đay, dị ứng, vàng da do suy giảm chức năng gan. Tuy nhiên,  lại có sự khác biệt về hương vị, có đường, không đường, dạng bột sủi, viên sủi. Và với các dòng sản phẩm sử dụng đường không năng lượng Isomalt thì các đối tượng sau hoàn toàn yên tâm khi sử dụng: Người đang ăn kiêng, béo phì, tiểu đường. Người bị tiểu rắt, bí tiểu, viêm tiết niệu, sán trong gan, mật, hỗ trợ điều trị sỏi thận. 

 Vậy, câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra là “ Trong tất cả 6 loại sủi thanh nhiệt Livecool hiện có, thì loại sản phẩm Livecool sử dụng là tốt nhất?”

 Giải đáp: Sở dĩ sản phẩm sủi thanh nhiệt Livecool có nhiều sản phẩm với nhiều hương vị, có sản phẩm có đường, không đường, dạng bột sủi, viên sủi là bởi vì: nhãn hàng mong muốn mọi khách hàng đều có thể dùng được, dù là trẻ em hay ăn kiêng, béo phì, tiểu đường. Người bị tiểu rắt, bí tiểu, viêm tiết niệu, sán trong gan, mật, hỗ trợ điều trị sỏi thận. Đặc biệt, có nhiều hương vị nên khách hàng có thể lựa chọn hương vị thảo dược tự nhiên mà mình yêu thích.

Tóm lại, Bộ sản phẩm sủi thanh nhiệt Livecool đều có chung công dụng. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích, mong muốn về hương vị hay quy cách đóng gói.

II. Nên sử dụng sủi thanh nhiệt Livecool trong thời gian nào?

Thời gian sử dụng thích hợp: Để sản phẩm phát huy tối đa công dụng thì nên sử dụng vào buổi sáng, buổi trưa sau khi ăn, để hấp thụ tốt nhất là uống cùng bữa ăn. Với người đau dạ dày nên uống sau bữa ăn, không nên uống quá muộn vào buổi tối trước khi đi ngủ .

Cách sử dụng: Cắt 1 gói bột (1 viên sủi) cho vào cốc sau đó thêm 150 – 200ml nước đun sôi để nguội, ngon hơn khi uống lạnh. Không pha với nước nóng để tránh ảnh hưởng đến tác dụng của sản phẩm.

Liều lượng sử dụng: 

  • Trẻ em từ 6 – 12 tuổi: ½ gói x 3-4 lần ngày
  • Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 1 gói x 3-4 lần/ngày.

🏥 Livecool có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

📞 Tổng đài tư vấn: 1900 63 64 68 – 0965.401.599 (zalo)

🌐 Website: https://livecool.vn/

Bài viết khác liên quan